Quảng cáo

Acorn

Acorn dành cho Mac

 • Bản dùng thử
 • Bằng Tiếng Việt
 • Version: 4.0.3

Trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ mà không xem nhẹ các tính năng hoặc phá vỡ ngân hàng thì Acorn là một lựa chọn thú vị.

Trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ


Hãy nhận biết ngay từ đầu rằng nếu bạn quen với sức mạnh của Photoshop thì Acorn chắc chắn sẽ thất vọng. Acorn là nhằm vào một nơi nào đó ở giữa những người muốn các tính năng mạnh mẽ như lọc và vectơ nhưng không có các tính năng nâng cao mà bạn tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cao cấp. Tuy nhiên, đối với những người đã tìm thấy các menu phong phú của Photoshop bực bội, họ cũng có thể thích nó.
\ n
Acorn 4 cung cấp sức mạnh đáng kể hơn phiên bản 3. Chúng bao gồm các kiểu layer mới, một công cụ Quick Mask mới và Instant Alpha, hoạt động giống như một công cụ xóa ma thuật. Giao diện vẫn mượt mà và đơn giản để sử dụng mặc dù làm cho nó trở thành một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai quá đáng sợ để sử dụng Photoshop.

"Trình chỉnh sửa hình ảnh cho con người"


Acorn vượt trội trong việc giữ mọi thứ đơn giản và cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh như hình dạng, văn bản, bản vẽ hoặc độ dốc. Lớp thực sự dễ dàng để thêm hoặc xóa nhờ nút dấu cộng và các nút trừ ở cuối giao diện. Bạn cũng sẽ thấy rằng các nét cọ trong Acorn có độ nhạy đáng ngạc nhiên tùy theo lượng áp suất bạn áp dụng chúng.

Tính năng được đóng gói với kết quả chất lượng cao


Có quá nhiều tính năng trong Acorn để liệt kê, bao gồm vẽ vector, nhiều công cụ bao gồm cả smudge, khả năng thiết lập một màu duy nhất của bất kỳ lớp nào trong suốt, xoay và thay đổi kích thước và hợp nhất các lớp riêng lẻ. Việc thiếu tích hợp iCloud sẽ làm phiền một số người dùng, tuy nhiên, và như đã đề cập trước đó, người dùng Photoshop có kinh nghiệm sẽ cảm thấy nó có một chút hạn chế.

Hoàn hảo cho những người bị đe dọa bởi Photoshop


Acorn là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng có sức mạnh vượt trội so với trọng lượng của nó và chắc chắn sẽ cung cấp cho những người đã phải vật lộn với Photoshop để suy nghĩ.

Đã khắc phục lỗi trong đó phiên bản Acorn của App Store sẽ không lưu chính xác tệp .acorn. Cập nhật các nguồn Boolean Vector mới nhất để sửa một số lỗi khi kết hợp các hình dạng. Đã sửa lỗi khi kéo nhiều lớp đã chọn từ danh sách lớp vào một canvas khác sẽ không sao chép tất cả các lớp. Thay đổi: Khi chọn một giá trị đặt sẵn bộ lọc, bây giờ bạn có thể giữ phím shift để thêm nó vào bất kỳ bộ lọc hiện có nào trên lớp. Đã khắc phục lỗi khi chọn cài đặt trước bộ lọc sẽ không cập nhật hiển thị khi bạn đã chọn bộ lọc trước đó. Thay đổi: Acorn sẽ không còn ném lên một hộp thoại khi sử dụng AppleScript để cắt và không có pixel trong suốt để cắt. Đã khắc phục lỗi mà bạn không thể đặt màu cho phạm vi đã chọn trong hộp văn bản. Sửa lỗi trong đó công cụ Levels sẽ không hoạt động chính xác với các lựa chọn không phải hình chữ nhật. Đã sửa lỗi trong đó lệnh Loại trừ đường dẫn không phải lúc nào cũng hoạt động với các hình chồng chéo. Sửa lỗi trong đó các biểu đồ mức không hiển thị chính xác trên MacBook Air.

Thay đổi

 • Đã khắc phục lỗi trong đó phiên bản Acorn của App Store sẽ không lưu chính xác tệp .acorn. Cập nhật các nguồn Boolean Vector mới nhất để sửa một số lỗi khi kết hợp các hình dạng. Đã sửa lỗi khi kéo nhiều lớp đã chọn từ danh sách lớp vào một canvas khác sẽ không sao chép tất cả các lớp. Thay đổi: Khi chọn một giá trị đặt sẵn bộ lọc, bây giờ bạn có thể giữ phím shift để thêm nó vào bất kỳ bộ lọc hiện có nào trên lớp. Đã khắc phục lỗi khi chọn cài đặt trước bộ lọc sẽ không cập nhật hiển thị khi bạn đã chọn bộ lọc trước đó. Thay đổi: Acorn sẽ không còn ném lên một hộp thoại khi sử dụng AppleScript để cắt và không có pixel trong suốt để cắt. Đã khắc phục lỗi mà bạn không thể đặt màu cho phạm vi đã chọn trong hộp văn bản. Sửa lỗi trong đó công cụ Levels sẽ không hoạt động chính xác với các lựa chọn không phải hình chữ nhật. Đã sửa lỗi trong đó lệnh Loại trừ đường dẫn không phải lúc nào cũng hoạt động với các hình chồng chéo. Sửa lỗi trong đó các biểu đồ mức không hiển thị chính xác trên MacBook Air.

ƯU ĐIỂM

 • Chế độ xem nhiều cửa sổ
 • Tất cả các công cụ đều ở cùng một nơi
 • Nhạy cảm bàn chải đột quỵ
 • Dễ sử dụng hơn Photoshop
 • Phiên bản mới nhất bổ sung thêm nhiều tính năng tiện dụng mới

NHƯỢC ĐIỂM

 • Thiếu tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cao cấp
 • Thiếu công cụ chọn bút
 • Không tích hợp iCloud

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Đồ họa và Thiết kế cho mac

Quảng cáo

Acorn

Tải xuống

Acorn 4.0.3 dành cho Mac

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về Acorn

Eğer Acorn denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Acorn

Khám phá Apps

Quảng cáo

×